กลยุทธ์รูเล็ต: มาค้นพบคนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดและวิธีทำงานกัน

Comments · 306 Views

กลยุทธ์รูเล็ต: มาค้นพบคนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดและวิธีทำงานกัน

กลยุทธ์รูเล็ต D’Alembert

หนึ่งในกลยุทธ์รูเล็ตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากสามารถปรับได้ง่ายและใช้งานง่ายมาก slotxo ฟรีเครดิต คือกลยุทธ์ดาล็องแบร์ ในการเริ่มต้นใช้งาน ก่อนอื่นคุณต้องตัดสินใจว่าจะวางเดิมพันประเภทใดระหว่างการเดิมพันรองและให้อัตราต่อรองเกือบ 50%

ตรงกันข้ามกับกลยุทธ์รูเล็ตอื่น ๆ อย่างไรก็ตามกลยุทธ์นี้ไม่ได้เริ่มต้นด้วยการเดิมพันหนึ่งหน่วย แต่เป็นการเดิมพันสี่หน่วย ซึ่งหมายความว่าหากหน่วยเดิมพันของคุณคือหนึ่งดอลลาร์ คุณจะต้องเดิมพันสี่ดอลลาร์ในตอนเริ่มต้น เหตุผลก็คือ หากคุณชนะ คุณจะต้องลบหนึ่งหน่วยจากเงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณ (เช่น 3) หากคุณแพ้ คุณจะต้องเพิ่มเข้าไปแทน (เช่น 5 หน่วย) และนี่คือหลังจากการหมุนแต่ละครั้ง

กลยุทธ์ของ Paroli

กลยุทธ์รูเล็ต Paroli ทำงานตรงกันข้ามกับ Martingale กลยุทธ์นี้ใช้ได้กับการเดิมพันข้างทั้งในรูเล็ตออนไลน์และเวอร์ชันดั้งเดิม เพื่อให้เข้าใจถึงวิธีการทำงาน ให้ถือว่าเรากำลังเดิมพันสีดำเสมอ

เราวางเดิมพันตามจำนวนปกติของเราและรอให้ลูกบอลหยุด หากผลลัพธ์ถูกต้อง คุณจะต้องเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่าในการทำนายที่ตรงกันข้าม ในกรณีนี้คือสีแดง หากผิดพลาดแทน คุณจะต้องดำเนินการต่อด้วยการเดิมพันครั้งแรก และเสมอหนึ่งหน่วยเป็นมูลค่าของการเดิมพัน นั่นคือเหตุผลว่าทำไมจึงแตกต่างจากกลยุทธ์รูเล็ตก่อนหน้านี้

ลำดับฟีโบนัชชี
คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับลำดับฟีโบนัชชีหรือไม่? ประกอบด้วยชุดตัวเลขซึ่งตัวเลขเป็นผลรวมของตัวเลขก่อนหน้าสองตัว กลยุทธ์นี้อิงตามตัวเลขสิบตัวแรกของซีรีส์นี้ ได้แก่ 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34 และ 55 วิธีการนี้ใช้กับผลรวมเลขฐานสองเท่านั้น: คี่และคู่ แดงและดำ และอื่น ๆ

คุณไม่สามารถเปลี่ยนการเดิมพันตามการชนะหรือแพ้ได้ สิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือเดิมพันหนึ่งหน่วยในการเดิมพันครั้งแรก อีกหนึ่งหน่วยในการเดิมพันครั้งที่สอง 2 หน่วยในการเดิมพันครั้งที่สาม และอื่น ๆ ตามซีรี่ส์ Fibonacci

ระบบรูเล็ตของLabouchere
หากปฏิบัติตามระบบ Labouchere และด้วยโชคเล็กน้อย อาจนำไปสู่การชนะที่สำคัญ มันมีกลยุทธ์การเดิมพันที่ซับซ้อนซึ่งเปลี่ยนแปลงตามการชนะหรือแพ้ สำหรับกลยุทธ์รูเล็ตนี้ คุณต้องมีงบประมาณจำนวนมาก เนื่องจากการเดิมพันดำเนินไปอย่างรวดเร็ว

ระหว่างกลยุทธ์รูเล็ตอื่นๆ เรายังสามารถหาพาร์เลย์ได้อีกด้วย
มีการใช้มานานหลายปีในเกมคาสิโนประเภทอื่น เช่น แบล็คแจ็ค จุดประสงค์ของวิธีพาร์เลย์คือการจำกัดการสูญเสียให้ได้มากที่สุด และเพื่อเดิมพันเฉพาะเงินที่คุณชนะในแต่ละเทิร์น

หมายความว่าหากคุณเดิมพันสิบหน่วยและชนะการเดิมพันแบบไบนารี เช่น สีแดงและสีดำ คุณจะทำกำไรได้ 10 หน่วย และนั่นคือสิ่งที่คุณกำลังจะเดิมพัน และทุกครั้งที่คุณชนะ คุณจะเดิมพันเฉพาะเงินกำไรเท่านั้น นี่เป็นหนึ่งในกลยุทธ์รูเล็ตที่ใช้มากที่สุด โดยเฉพาะกับผู้เล่นที่กลัวการสูญเสียเงิน

กลยุทธ์ 3Q
กลยุทธ์นี้เรียกว่า 3Q และเกี่ยวข้องกับการวางเดิมพันสามรายการบนจุดยอดสูงสุด จากนั้นจึงรวมเป็นสามช่องและสิบสองตัวเลข

ไม่เหมือนกับกลยุทธ์รูเล็ตอื่น ๆ วิธีนี้ใช้ไม่ได้กับการเดิมพันรอง แต่ใช้กับตัวเลข โดยเฉพาะการเล่นไพ่สี่หมายเลขพร้อมกันโดยใช้ชิปกับจุดที่เชื่อมต่อสี่ตัวเลข (เช่น 10, 11, 13 และ 14)

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์รูเล็ตหรือไม่?
หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์รูเล็ตแบบต่างๆ หรือเจาะลึกลงไปในกลยุทธ์รูเล็ตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด อ่านบทความภาษาอิตาลีนี้เพื่ออธิบายกลยุทธ์รูเล็ตที่ดีที่สุด

บทสรุป
มีกลยุทธ์รูเล็ตที่ประสบความสำเร็จมากมาย ซึ่งหากนำไปใช้อย่างถูกวิธี จะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะและลดการขาดทุนได้ แต่เรามักจะแนะนำให้คุณเล่นอย่างมีความรับผิดชอบ โดยให้งบประมาณกับตัวคุณเองและไม่เกินเงินเดิมพันของคุณ

นอกจากนี้ เรายังต้องการให้คุณรู้ว่าเพื่อให้สามารถใช้กลยุทธ์รูเล็ตเหล่านี้ได้ คุณจำเป็นต้องรู้ นั่นคือเหตุผลที่เราแนะนำให้คุณศึกษาก่อนที่จะเดิมพันและนำไปใช้ คุณต้องรู้จักสิ่งเหล่านี้เป็นอย่างดี หากคุณไม่ต้องการเพิ่มการสูญเสียของคุณแบบทวีคูณ

Comments